Chi tiết dịch vụ

Đặt đường dây kết nối trong nhà với máy khoan định hướng mini HDD

Đặt đường dây kết nối trong nhà với máy khoan định hướng mini HDD

1. Giới thiệu

Đối với việc lắp đặt đường ống ngầm trong nhà, một số phát triển mới và sáng tạo hơn đã được thực hiện trong những năm gần đây. Những điều này liên quan đến công nghệ khoan và các mục xây dựng Không đào có thể được sử dụng trong xây dựng ngầm, đã được kết hợp để tạo thành một giải pháp hệ thống. Giờ đây, các công việc cài đặt khác nhau, trước đây do một số bên thực hiện, phần lớn có thể được thực hiện từ một nguồn duy nhất. Ngoài quá trình suôn sẻ hơn, lợi ích kinh tế cũng có thể được mong đợi. Với công nghệ hệ thống được tiêu chuẩn hóa và chuyên nghiệp, nhiều kết nối nhà hơn có thể được thực hiện ngầm và đồng thời như trong phương pháp xây dựng mở. Tránh những tổn hại thông thường và thiệt hại do hậu quả đối với tài sản của người được kết nối, do đó các giải pháp hệ thống được trình bày ở đây được người được kết nối chấp nhận rộng rãi.

Các kết nối trong nhà cho khí đốt, nước, điện, cáp quang và đường ống áp lực nước thải có thể được thông tắc bằng cách khoan xả với hệ thống máy khoan ngầm mini HDD được điều khiển và kinh tế được tạo ra trực tiếp từ tòa nhà. Các giàn khoan định hướng mini đặc biệt hiệu quả với các kết nối nhà trên sườn dốc, với định tuyến phức tạp và khi yêu cầu độ chính xác vị trí cao. Khi khoan vào công trình, khối xây được bịt kín không có lỗ đầu trước tường nhà bằng ống gió âm tường.

2. Cài đặt ngầm của các kết nối trong nhà - ứng dụng và tính năng

Khi lắp đặt kết nối tòa nhà cho các tòa nhà mới, đặt trong cấu trúc mở là phương pháp phổ biến và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, các đường ống dẫn khí hoặc nước hiện có cũng phải được cải tạo, tức là thường được đặt mới hoặc các khách hàng cung cấp mới được kết nối ở các khu vực đã được xây dựng dày đặc. Nếu các tòa nhà riêng lẻ được tân trang lại hoàn toàn, các trụ mái còn lại thường được tháo dỡ và đi dây điện. Sự thay đổi về năng lượng và sinh nhiệt hay sự phát triển và mở rộng của các mạng truyền thông cáp quang cũng đang ảnh hưởng đến các đường dây kết nối trong nhà.

Việc sản xuất Kunetten, đặt các đường ống bảo vệ hoặc phương tiện, sản xuất các lỗ hở trên tường, niêm phong tiếp theo của chúng và các bước công việc tiếp theo cho đến khi đưa vào vận hành được thực hiện bởi một số công ty hoặc người tham gia và vào các thời điểm khác nhau. Các vấn đề về phối hợp và sự chậm trễ gần như không thể tránh khỏi và gây ra căng thẳng và thất vọng cho những người thực hiện. Nhưng người dân và người đi đường cũng được biết về phương pháp xây dựng hở và những tác động tiêu cực của nó. Giao thông không thể đi qua được trên đường phố, lối vào các ngôi nhà bị chặn, các khu vườn phía trước hoặc khu tiền đường sau đó đã bị hủy hoại. Sự hỗn loạn có thể kéo dài nhiều ngày, nếu không phải là vài tuần, và đi kèm với bụi, tiếng ồn và chất bẩn.

Với các giải pháp hệ thống được trình bày ở đây, có thể tránh được nhiều sự bất tiện sau: Tuyến đường ống từ điểm đấu nối trên đường phố đến điểm cuối trong tòa nhà được tạo ra nhanh chóng bằng công nghệ khoan ngang qua đường trong thành phố của một công ty duy nhất và không cần đào trên tài sản. Để bịt kín khe hở của tường, một loại nhựa giãn nở cứng nhanh được sử dụng, có thể dễ dàng đưa vào bờ tường tích hợp an toàn vào tất cả các loại tường thông thường và không yêu cầu làm lại tường bên ngoài của tòa nhà. Các bước công việc đi kèm như hút nạo vét và sản xuất các lỗ rút lõi đều được tích hợp trong quy trình.

Cách tiếp cận được lựa chọn ở đây để lắp đặt ngầm rút ngắn thời gian xây dựng đáng kể so với phương pháp xây dựng mở và cho phép kết nối được vận hành nhanh hơn. Với sự chuẩn bị công việc chính xác và tổ chức tốt quá trình xây dựng, nhà thầu xây dựng có thể lắp đặt nhiều kết nối hơn trên một đơn vị thời gian. Do việc lắp đặt các nhà kết nối thường được thưởng với số lượng cố định và theo từng mảng hoặc như trong lĩnh vực viễn thông, theo lô, nên nhà thầu có phương thức sản xuất giúp giảm chi phí và tăng thu nhập cho mình so với phương thức thi công mở.

Đến lượt mình, khách hàng có thể tạo ra nhiều kết nối hơn với số tiền đầu tư có sẵn. Tỷ lệ chi phí của công việc đường ống ngầm, hở và tốn kém được giảm xuống và giảm chi phí cụ thể cho mỗi kết nối, do đó việc mở rộng mạng lưới và các kết nối mong muốn thường có thể được thực hiện nhanh chóng hơn.

Một lợi thế đặc biệt của việc lắp đặt ngầm trong khu vực kết nối nhà là bất động sản thường được bố trí cẩn thận, thảm thực vật hoặc đường lái xe với vỉa hè đắt tiền của nó không phải chạm vào. Quyền truy cập và sử dụng tài sản được giữ lại mọi lúc.

Công nghệ tên lửa và giàn khoan mini GRUNDOPIT của TRACTO-TECHNIK, đã được thử nghiệm trong nhiều thập kỷ, do đó đã được phát triển thêm và kết hợp với các mục nhập của nhà No-Dig từ Hauff-Technik để tạo ra các giải pháp hệ thống. Cáp hoặc đường ống bảo vệ cho điện, khí đốt và nước cũng như thông tin liên lạc băng thông rộng giờ đây có thể được định tuyến vào phòng kết nối của người tiêu dùng mà hầu như không cần đào và không cần đào. Các mục nhập nhà ngầm MIS 60 No Dig, MIS 100 / VT63-ND và ZAPPO của HauffTechnik sau đó bịt kín các vết xuyên tường - không có hố lắp ráp yêu cầu khác phía trước tòa nhà - theo cách kín và kín nước.

2.1 Lỗ khóa và công nghệ khoan định hướng ngang GRUNDOPIT-K

Máy khoan định hướng mini GRUNDOPIT từ lâu đã có sẵn các phiên bản có thể làm việc từ các hố nhỏ hình chữ nhật hoặc trục kiểm tra có đường kính một mét. Với sự phát triển mới của GRUNDOPIT-K hợp tác với GDF Suez, việc khoan hoàn toàn tự động để đặt các đường kết nối hiện có thể thực hiện được. Nó dựa trên kỹ thuật coring được biết đến từ Bắc Mỹ. Điều này tạo ra các lỗ khóa, được tạo ra bằng máy đào hút theo cách nhẹ nhàng trên các đường dây và đóng vai trò như cách tiếp cận các đường dây hiện có. Việc sửa chữa đường ống dẫn khí và nước được thực hiện từ bề mặt bằng các dụng cụ đặc biệt.

Công nghệ khoan PIT-K được lắp vào lỗ khóa như vậy và khoan theo nguyên lý ổ cứng. Đầu khoan được đặt từ bề mặt và cho phép khoan có kiểm soát với chiều dài lên đến khoảng 30 m và vào ngay phòng đầu cuối của khách hàng cuối cùng.

Điểm đặc biệt của quy trình là hình dạng và kích thước của lỗ khóa, có đường kính từ 62-65 cm. Các hố đào thông thường có hình chữ nhật và có xu hướng nứt sau khi kết nối bề mặt và thiệt hại do hậu quả nổi tiếng. Một lý do cho điều này là ảnh hưởng của tải trọng bề mặt, trong thiết kế hình chữ nhật dẫn đến ứng suất ở các góc cao hơn bốn lần so với kiểu mở tròn. Kỹ thuật khoan lỗ khóa tránh được những nhược điểm này với loại hố xây tròn, được đóng và bịt kín sau khi hoàn thành công việc với lõi khoan. Không có vết nứt như trong hố đào hình chữ nhật.

Để tạo lỗ khóa, trước tiên phải loại bỏ bề mặt. Một mũi khoan vương miện được phát triển đặc biệt cắt một lõi hình tròn từ cấu trúc thượng tầng bê tông hoặc nhựa đường. Lõi này sau đó sẽ được sử dụng lại để đóng mini pit; kerf được niêm phong bằng chất kết dính đặc biệt. Một bước nữa hướng tới việc giảm thiểu khối lượng công trình dân dụng tối thiểu và liên quan chặt chẽ đến phát triển kỹ thuật là việc sử dụng các phương tiện máy xúc hút. Phần còn lại, nhưng tối thiểu, đã đào được của lỗ khóa (Ø 650 mm) có thể được lấy nhanh chóng, nhẹ nhàng và sạch sẽ.

Giàn khoan mini PIT-K được giằng trong lỗ khóa và có thể điều chỉnh độ cao chính xác của đường ống từ 60 cm đến 1,45 m dưới mặt đất. Các thanh khoan đặc biệt được đưa xuống giàn khoan thông qua một thang máy, vặn với nhau và liên tiếp hướng về phía trước; sau đó nó quay trở lại theo thứ tự ngược lại. Máy khoan hoạt động hoàn toàn tự động và được điều khiển từ bề mặt.

Tất cả các công việc, bao gồm kết nối với đường dây cung cấp, lấp đầy và bịt kín lỗ khóa bằng lõi khoan và dán nó bằng chất kết dính đặc biệt, chỉ mất vài giờ, để con đường có thể thông xe trở lại ngay sau đó. Các hố khoan hoặc đào không còn phải do nhân viên vào làm việc và do đó cũng góp phần làm cho công việc trở nên dễ dàng hơn và an toàn lao động cao hơn.

Các nhà sản xuất van đã đóng góp quan trọng vào công nghệ khoan lỗ khóa. Ví dụ, EWE cung cấp các van được kết nối từ bên ngoài hố đấu nối với đường dây phân phối đang hoạt động. Đối với thiết lập cơ học của khớp nối và sản xuất kết nối phích cắm, cả hai thành phần đều được phát triển đặc biệt cho công nghệ lỗ khóa, một công cụ đặc biệt có sẵn được phát triển đặc biệt cho mục đích này.

Một bộ kết nối trong thiết kế hàn có sẵn từ Friatec cùng với các phụ kiện cần thiết để chuẩn bị (quá trình bóc tách) và thực hiện mối hàn.

Tất nhiên, các bước công việc này cũng được thực hiện từ mặt đường. Sau khi lỗ khoan đến khu vực kết nối của khách hàng, cần khoan được cung cấp mũi khoan. Ở chế độ số lùi và được dẫn động bởi cần khoan, phần mở của mũi khoan được mài sạch sẽ và theo cách tròn để phù hợp với lối vào tòa nhà. Sau đó, lối vào tòa nhà được thiết lập và niêm phong, ống phương tiện được kéo vào và phụ kiện cuối được vặn vào.

3. Những phát triển sáng tạo trong kết nối nhà

Liên quan mật thiết đến các giải pháp hệ thống là việc phát triển các quy trình cho lối vào nhà đơn MIS ngầm MIS 100 No Dig và MIS 60 No Dig hoặc ZAPPO của Hauff-Technik. Với những lối vào nhà này, các đường dây kết nối khí đốt, nước, điện và thông tin liên lạc với tên lửa di chuyển trên mặt đất hoặc các giàn khoan mini có thể được đặt trực tiếp vào hoặc ra khỏi tòa nhà mà không cần hào. Sản phẩm hoặc các ống bảo vệ đi kèm (32 - 75 mm) có thể được tích hợp kín khí và kín nước từ bên trong tòa nhà với các lối vào tường. Một ống phun (tại ZAPPO) hoặc hệ thống MIS đảm bảo rằng nhựa giãn nở 2 thành phần được đưa xuống đất phía trước tường của tòa nhà và xung quanh lỗ khoan.

MIS là viết tắt của Membrane Injection System (Hệ thống phun màng) và bao gồm một màng có rãnh mà qua đó nhựa giãn nở được đo lường và ép theo cách có mục tiêu. Do đặc tính vật liệu và hành vi lan rộng, nó cũng được sử dụng trong khối xây thô áp dụng. Sự đông cứng của hỗn hợp hai thành phần diễn ra trong vài phút và do đó ngắn hơn nhiều so với thời gian khô lâu của các hỗn hợp vữa đã biết. Việc xử lý hậu kỳ trên tường ngoài là không cần thiết.

Điều này có nghĩa là công việc lắp đặt đường ống ngầm cho các mục tường có thể được thực hiện nhanh chóng và sau đó nhanh chóng được phát hành trở lại. Việc bổ sung và thường tốn thời gian, chắc chắn việc đào hố lắp ráp gây phiền nhiễu trực tiếp trên bức tường bên ngoài của tòa nhà cũng không còn cần thiết nữa.

Một “phương tiện không đào” được thiết kế cho công việc lắp đặt, do hai người đàn ông điều khiển và được trang bị các thiết bị cần thiết như máy nén khí, máy khoan lõi và tên lửa dịch chuyển cho các ứng dụng tương ứng.

3.1. Quy trình khoan ngang định hướng xuyên đường trong thành phố

Quy trình này đã được sử dụng hơn 40.000 lần và hơn 250 công ty cung cấp nước, gas và thành phố. Tên lửa bắt đầu với một lỗ khoan 100 lõi dưới tầng hầm. Ống bảo vệ hoặc ống truyền thông được đặt cùng lúc với ống kích hoặc, nếu mặt đất cho phép, được kéo ngược lại từ đường. Từ tầng hầm, một vòng cao su bọt và bộ phận làm kín bên ngoài (con dấu cao su dày 40 mm) với một ống phun tích hợp được đẩy lên đường ống kích.

Điều này bịt kín kênh khoan với mặt đất phía trước bức tường. Con dấu cao su có thể phồng lên đóng lỗ bên trong tòa nhà. Đến đặt tuyến ống rỗng được lắp đặt từ bên trong tòa nhà. Nhựa giãn nở 2 thành phần (được DVGW phê duyệt) được đưa vào tường ngoài và bịt kín lối vào của tòa nhà trên mặt đất. Do đó, con dấu tường bên ngoài hiện có được phục hồi hoàn toàn. Cuối cùng, con dấu bên trong (với hình bát giác và phần tử nén cao su 40 mm) được lắp đặt. Các tổ hợp lối vào nhà gas có bán trên thị trường có thể được tích hợp vào con dấu này để chúng không thể bị kéo ra hoặc xoắn, hoặc đường ống PE của kết nối nhà nước có thể được bịt kín trực tiếp. Để lắp ráp đơn giản hai thành phần vào đúng vị trí, có các công cụ lắp ráp có thể được điều chỉnh theo độ dày thành khác nhau (thường là 20–60 mm).

3.2. MIS 100 / VT63 No-Dig

Các mục nhập nhà MIS được sử dụng như mục nhập nhà riêng lẻ và khác nhau về thiết kế và các lĩnh vực ứng dụng tương ứng. MIS 100 được thiết kế cho các ngành khí đốt, nước và điện; lỗ lõi có đường kính 100 mm và được sử dụng trong các loại tường phổ biến nhất từ ​​200 đến 600 mm.

Ống phương tiện có đường kính 32, 40 hoặc 50 mm và cả cáp điện có thể được kéo vào hệ thống ống rỗng liên tục (Ø 63 mm)

Khoan lõi được điều khiển đến hố mục tiêu bằng phương pháp dịch chuyển đất. Ở đây, lối vào tòa nhà cũng được bịt kín bằng nhựa 2 thành phần; niêm phong của cáp thông qua phần tử niêm phong khu vực tương ứng.

3.3. MIS 60 Không đào

MIS 60 đã được phát triển đặc biệt để lắp đặt các kết nối FTTB và yêu cầu khoan lõi với đường kính 65 mm. Tiêu chuẩn được đặt ra khỏi tòa nhà với một tên lửa đất có đường kính 55 mm. Lối vào tòa nhà »MIS 60 NoDig« trong tầng hầm được đẩy qua đường ống vi mô đã đặt (hình). Phần tử làm kín bên ngoài được đưa vào lỗ khoan lõi lên đến bức tường bên ngoài của tòa nhà và được ép bằng nhựa giãn nở thông qua ống chiết rót tích hợp. Một màng đặc biệt đảm bảo nhựa trong lỗ thoát ra xuyên tâm. Đồng thời, nhờ hình dạng đặc biệt của bộ phận làm kín bên ngoài, lối vào tường hiện có được bảo vệ khỏi nhựa giãn nở.

4. Ứng dụng các giải pháp hệ thống ngầm

Tên lửa đất và giàn khoan khác nhau ở cách chúng được tạo ra từ kênh khoan, được tạo ra bởi sự dịch chuyển hoặc khai thác của đất. Tên lửa chạy theo đường thẳng nhưng không bị điều khiển, giàn khoan có thể định vị và hướng đến điểm mục tiêu.

Tên lửa đất có đường kính từ 45 đến 180 mm. Với các giàn khoan mini được trình bày ở đây, phương tiện hoặc ống bảo vệ trong khu vực từ 32 đến 110 mm thường được lắp đặt trong khu vực kết nối. Vật liệu ống được sử dụng cho ống truyền thông chủ yếu là HD-PE, trong khi ống PVC cũng được sử dụng cho ống bảo vệ. Là một chuỗi ống hoặc như một ống đơn được kết nối theo cách chịu kéo, chúng có thể được sử dụng ngay lập tức như một ống sản phẩm hoặc như một ống bảo vệ với việc chèn ống sản phẩm hoặc cáp sau đó.

Do các điều kiện về ranh giới hình học trong khu vực kết nối, có thể có những hạn chế do bán kính uốn của ống nhựa được kéo vào. Về chiều dài đoạn, có thể xử lý chiều dài 10-15 mét bằng phương pháp dịch chuyển hoặc lên đến 30 mét với các giàn khoan mini. Tuy nhiên, độ dài gần đúng này có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện đất, độ nghiêng và vị trí của tuyến đường.

Do đó, kiến ​​thức địa kỹ thuật tốt là cần thiết cho cả hai kỹ thuật. Trên đường đến một tòa nhà, các đường kết nối cắt ngang môi trường cấu trúc đã được định hình bởi các hoạt động xây dựng trước đó.

Do đó, phải đặc biệt chú ý đến việc phát hiện các đường dây hiện có và các hệ thống ngầm khác để tránh thiệt hại cho người và các công trình này. Vị trí và độ sâu của tuyến đường có thể được lựa chọn cho phù hợp, và các chướng ngại vật có thể được phản ứng một cách thích hợp. Nếu vị trí dòng không rõ ràng, các vị trí tìm kiếm sẽ được hiển thị. Tất cả các công việc với tên lửa đất chỉ có thể được thực hiện bởi nhân viên vận hành được đào tạo và hướng dẫn về kỹ thuật. Các chỉ dẫn trong hướng dẫn vận hành phải được tuân thủ và tất cả các yêu cầu cá nhân và kỹ thuật phải được tuân theo các biện pháp bảo vệ.

4.1. Phạm vi ứng dụng cho các giàn khoan mini cho các đường cung cấp

Với máy khoan định hướng nhỏ GRUNDOPIT và phiên bản lỗ khóa Pit-K, kênh khoan cho ống kéo vào được tạo với một lỗ thí điểm và nếu cần, một lỗ mở rộng mà không cần khoan xả. Vị trí và kiểm soát dựa trên nguyên tắc đi bộ nổi tiếng. Các hố hoặc trục xây dựng nhỏ cho GRUNDOPIT hoặc lỗ khóa cho Pit-K đóng vai trò là hố khởi động.

Tên lửa mặt đất và giàn khoan mini hoạt động rất khác nhau về quan điểm kỹ thuật, nhưng được sử dụng cho cùng một lĩnh vực ứng dụng. Do đó, điều quan trọng là các thông số thiết yếu

Làm thế nào để đánh giá chính xác lớp đất dưới đất, chiều dài của ống và môi trường công trường xây dựng để lựa chọn quy trình.

Một giàn khoan mini sẽ luôn phát huy tác dụng khi có các tuyến đường dài hơn hoặc với những đường gấp khúc và nhảy ở những địa hình gây khó khăn cho tên lửa tên lửa.

4.1.2 Máy khoan mini GRUNDOPIT

Công nghệ khoan định hướng ngang HDD được biết đến từ việc đặt dọc các đường phố, băng qua sông và các tuyến đường giao thông, đã được điều chỉnh cho các khu vực kết nối nhà. Giờ đây, các hệ thống HDD này có thể được đặt trong các hố xây dựng nhỏ để tiết kiệm không gian hoặc trong các trục có đường kính trong từ 1,00 mét trở lên, và được vận hành với điều khiển vô tuyến từ bề mặt của công trường. Các hệ thống có thể được tháo dỡ thành các mô-đun có thể quản lý được, giúp chúng dễ dàng lắp đặt hơn ngay cả trong không gian hạn chế trong tầng hầm và trục.

Các giàn khoan mini kiểu Grundopit phù hợp với các khoảng cách xa hơn và các tuyến đường phải được điều khiển. Chúng đặc biệt hiệu quả với các kết nối nhà trên dốc và với định tuyến phức tạp.

Các tính năng đặc trưng là:

 hố xây dựng nhỏ 1,2 x 1,00 hoặc lắp đặt trục (Ø 1 m) của giàn khoan

 Có thể vận hành bằng khoan hoặc xả nước

 Cáp có thể được đặt trực tiếp trong khu vực kết nối

 Có thể được sử dụng trực tiếp trong lối vào tường

 không có hố lắp ráp phía trước tòa nhà

 Không tốn thời gian phục hồi bề mặt

 Chi phí nhân sự thấp

 Vệ sinh công trường nhanh chóng và sạch sẽ trong ngày

Tùy thuộc vào loại hệ thống, các phiên bản cơ bản thường có lực đẩy và kéo khoảng 40 KN. Đối với các điều kiện đất khó hoặc khoan qua các khối bê tông, thường xuyên gặp phải trong khu vực hố xây dựng được lấp lại, cần có mũi khoan dẫn động bằng khí nén. Điều này được bật và xuyên qua các chướng ngại vật trong một hành trình quay và trong một thời gian ngắn.

Ví dụ ứng dụng sau đây cho thấy những yêu cầu nào mà một giàn khoan mini có thể giải quyết thành công. Quý khách chỉ có thể đến các khu nhà và tài sản bằng cầu thang và nằm trên những sườn dốc có một phần bị giới hạn bởi những bức tường vườn nho cao. Các khu vườn và cơ sở vật chất được bố trí xa hoa và sẽ bị hủy hoại hoàn toàn sau phương pháp xây dựng mở. Lớp đất dưới bao gồm một phần đất cát pha đá đã được lấp đầy nhưng cũng đã phát triển.

Từ đường chính trên vỉa hè đến điểm cuối phải vượt 15 mét ở độ cao chênh lệch 12 mét, kể cả vườn tường, đến một hố tiêu nhỏ ngay tại nhà. Máy khoan định hướng mini GRUNDOPIT Power được lắp đặt trong một hố công trình nhỏ, có chiều rộng vỉa hè thuộc cấp quản lý. Các thiết bị bổ sung như trạm thủy lực và hệ thống trộn được lắp đặt trên xe hộ tống và được đưa thẳng đến điểm khoan. Quá trình khoan, không sử dụng bentonite và chỉ sử dụng nước, đã hoàn thành sau khoảng 2 giờ. Việc kéo đường ống chỉ mất chưa đầy 30 phút.

4.1.3 Công nghệ khoan lỗ khóa GRUNDOPIT K

Giải pháp hệ thống này phù hợp cho việc lắp đặt các đường ống có đường kính lên đến 63 mm và chiều dài lên đến 30 mét. Việc lắp đặt một trạm sạc để tiếp nhiên liệu cho điện thoại di động sẽ được hiển thị như một ví dụ ứng dụng. Mặt tiền của tòa thị chính địa phương phải vượt qua chiều dài 25 mét để tạo kết nối với tầng hầm của tòa nhà. Quá trình này diễn ra trong vòng chưa đầy 4 giờ và bao gồm thiết lập khoan lõi, lắp đặt Pit-K với khoan trong tầng hầm, sản xuất và niêm phong khoan lõi với MIS 100, kéo cáp điện và đổ bê tông hố ga làm móng trạm thu phí.

Lỗ khóa cũng có thể được sử dụng để kiểm tra đường ống và sửa chữa hoặc cải tạo các đường ống dẫn khí và nước hiện có. Các khách hàng mạng cũng như cơ quan quản lý xây dựng đường bộ đánh giá tích cực công nghệ đào đắp lỗ khóa do nó mang lại lợi thế về chi phí và thời gian lắp đặt giảm đáng kể.

 

Tham khảo thêm Biện pháp thi công kéo cáp quang, hướng dẫn thi công cáp quang ngầm

 

lên đầu trang

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
Kinh doanh
0907957895
Mr Thanh
0907.957.895
info@minhphuongcorp.com.vn