Chi tiết dịch vụ

Quản lý chi phí và hiệu quả hoạt động

Các vấn đề phổ biến
-    Quý công ty lo ngại rằng các mục tiêu chiến lược của quý công ty không thể hiện rõ tình hình phát triển mong muốn trong tương lai của quý công ty.
-    Quý công ty không biết liệu có đạt được mục tiêu chiến lược của quý công ty hay không.
-    Không có mối liên hệ giữa việc lập kế hoạch chiến lược, lập ngân sách và dự báo của quý công ty.
-    Quý công ty hiện không liên kết các mục tiêu của doanh nghiệp với các mục tiêu và lợi ích của cá nhân.
-    Quý công ty muốn thiết lập một nền văn hóa hiệu quả hoạt động cao.
-    Hoạt động của quý công ty có thể không hoàn toàn phù hợp với chiến lược kinh doanh hiện tại của quý công ty.
-    Quý công ty không có cơ sở hạ tầng để cung cấp các thông tin phù hợp vào đúng thời điểm cho những người ra quyết định chủ chốt.
-    Quý công ty muốn hiểu đầy đủ và chi tiết về các chi phí liên quan đến các quy trình hiện tại của quý công ty.
-    Quý công ty muốn phân bổ phần lớn các chi phí của quý công ty trực tiếp vào sản phẩm/khách hàng.
-    Chi phí gián tiếp của quý công ty tăng lên và quý công càng ngày càng gặp nhiều vấn đề về phân bổ chi phí hợp lý.

 

Hỗ trợ của chúng tôi
Quản lý chi phí và hiệu quả hoạt động là chìa khóa để thực hiện chiến lược của quý công ty. Chúng tôi sẽ phối hợp với quý công ty để biến chiến lược của quý công ty thành một khung thước đo có ý nghĩa (các chỉ số hiệu quả hoạt động chính, KPI) để quản lý và đo lường hiệu quả việc đạt được mục tiêu chiến lược của quý công ty. Điều này sẽ giúp quý công ty có những thông tin phù hợp vào đúng thời điểm để quý công ty có thể đo lường và theo dõi tiến độ công việc. Quý công ty sẽ có thể phân tích hiệu quả hoạt động trước đây, xác định các mô hình, xu hướng và sự phụ thuộc, báo cáo hiệu quả hoạt động và tiến hành lập các mô hình dự báo.

 

Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với các khách hàng khác nhau, chúng tôi đã phát triển một cơ chế quản lý chi phí & hiệu quả hoạt động tích hợp như hình dưới đây:


 

 Cơ chế này được chia thành một số lĩnh vực để giúp quý công ty giải quyết các vấn đề hiện đang phải đối mặt với doanh nghiệp của quý công ty. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính sau đây:

Thông tin quản lý: Chúng tôi sẽ giúp quý công ty xác định một tập hợp các số liệu và báo cáo để đảm bảo các quyết định quan trọng của quý công ty có thông tin phù hợp vào đúng thời điểm. Chúng tôi có thể hỗ trợ quý công ty từ phát triển chiến lược đến xác định các điểm kiểm tra có thể đo lường được đồng thời đưa ra các biện pháp hợp lý. Chúng tôi cũng sẽ giúp quý công ty thiết lập một cơ sở hạ tầng báo cáo để cải thiện khả năng tiếp cận thông tin. Đối với các doanh nghiệp lớn, điều này thường liên quan đến sự hỗ trợ về công nghệ thông tin, chẳng hạn như một công cụ Business Intelligence (tình báo kinh doanh - BI), và liên kết các hệ thống hiện tại của quý công ty để truyền tải dữ liệu tự động. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các công cụ BI chính, và có thể giúp quý công ty so sánh và quyết định chọn một công cụ thích hợp cho công việc kinh doanh của quý công ty.

Hợp nhất báo cáo và báo cáo theo luật định: Trường hợp doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tại nhiều địa điểm hoặc nhiều quốc gia khác nhau, chúng tôi giúp hợp nhất dữ liệu và báo cáo vào một nơi duy nhất. Điều này đảm bảo các lãnh đạo và các bên liên quan (ví dụ như các cơ quan quản lý nhà nước, ngân hàng hoặc cổ đông) có dữ liệu đáng tin cậy, nhất quán, tổng thể về hiệu quả hoạt động của công ty. Việc này có thể bao gồm hợp nhất sổ cái kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bảng cân đối kế toán, tất cả đều hết sức cần thiết cho ban lãnh đạo và các bên liên quan. Chúng tôi có thể giúp quý công ty hiểu rõ hơn về các yêu cầu báo cáo theo luật định và làm thế nào để đáp ứng một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi giúp khách hàng hiểu rõ các thông lệ hiện tại và tốt nhất về báo cáo theo luật định. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ ban lãnh đạo phát triển một chiến lược báo cáo tổng hợp đáp ứng nhu cầu của cả những người ra quyết định chủ chốt của quý công ty và các bên liên quan chính.

Lập kế hoạch tổng hợp: Chúng tôi giúp các doanh nghiệp phân tích và tích hợp chiến lược doanh nghiệp ở tất cả các cấp trong doanh nghiệp để đảm bảo tất cả các nhân viên đều được định hướng và cùng làm việc hướng tới các mục tiêu chung. Đây là một trong những bước cơ bản trong việc thực hiện và đạt được chiến lược kinh doanh. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết lập các quy trình lập kế hoạch tích hợp có cấu trúc liên kết với việc lập ngân sách hàng năm và quy trình dự báo luân phiên. Điều này giúp các doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả hơn. Hơn nữa, chúng tôi giúp khách hàng tích hợp việc lập kế hoạch với việc quản lý rủi ro.

Quản lý và dự toán chi phí khả năng sinh lợi: Khi chi phí cơ bản tăng lên đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, việc tập trung và khả năng kiểm soát chi phí đang ngày càng trở nên quan trọng. Thông qua tập huấn hướng mục tiêu và các quy trình mới, chúng tôi giúp lãnh đạo các doanh nghiệp tập trung và quan tâm nhiều hơn về quản lý chi phí và lợi nhuận. Công việc này giúp cải thiện những điểm yếu trong cách quản lý chi phí để hướng tới văn hóa cải tiến liên tục của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp tạo sự minh bạch hơn về các nhân tố chi phí, tiết kiệm chi phí hoạt động và tự chủ hơn, kỷ luật tài chính, kiểm soát chi phí và giảm lãng phí.

 

Lợi ích mang đến cho quý công ty:
-    Cung cấp thông tin tốt hơn cho các nhà lãnh đạo vào đúng thời điểm
-    Cải thiện báo cáo về việc đạt mục tiêu chiến lược kinh doanh
-    Lập kế hoạch, lập ngân sách và dự báo hiệu quả hơn
-    Quản lý chi phí và lợi nhuận tốt hơn (ví dụ như phân bổ chi phí, dự toán chi phí dựa trên hoạt động, v.v...)
-    Xác định rõ hơn bảng điểm cân bằng, bảng điều khiển và các chỉ số hiệu quả về chiến lược, hoạt động và cá nhân
-    Quản lý hiệu quả hoạt động và rủi ro một cách hiệu quả hơn và mang tính tích hợp
-    Cải thiện chất lượng dữ liệu
-    Tăng cường sức bền doanh nghiệp & sự tuân thủ

 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

lên đầu trang

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
Kinh doanh
0903 649 782
Mr Thanh
0903 649 782
info@minhphuongcorp.com.vn