Chi tiết dịch vụ
Công Ty Cổ  Phần Tư Vấn Đầu Tư & Thiết Kế Xây Dựng Minh Phương

Giới thiệu Công Ty Cổ  Phần Tư Vấn Đầu Tư & Thiết Kế Xây Dựng Minh Phương

 

ĐA DẠNG HÓA LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CHINH PHỤC THÀNH CÔNG!

Năm 2011 đã qua đi, đây là lúc chúng ta cùng nhìn lại những gì mà nền kinh tế nước nhà đã và chưa đạt được để vững vàng bước tiếp. Cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới để lại những hậu quả mà đến nay không chỉ riêng Việt Nam mà cả thế giới vẫn đang nỗ lực khắc phục. Đứng trước tình trạng đó, nhiều doanh nghiệp đã đưa ra ưu sách riêng cho mình hòng thoát khỏi khủng hoảng, từng bước đưa doanh nghiệp đi lên. Trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG được biết đến như một đơn vị có bước đi sáng suốt khi đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động nhằm trụ vững trên thương trường.

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG được thị trường biết đến tên tuổi nhờ kinh doanh uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mục tiêu ban đầu của công ty là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, trước nhu cầu của thị trường và để đảm bảo khả năng  tồn tại, phát triển trước tình trạng khó khăn chung của nền kinh tế, Ban Giám đốc công ty đã quyết định mở rộng lĩnh vực hoạt động ra phạm vi toàn Quốc. Đến nay, Minh Phương được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong công tác tư vấn và trợ giúp cho doanh nghiệp về các lĩnh vực phổ biến nhất và thiết thực nhất hiện nay như:

Để đảm nhiệm tốt tất cả các lĩnh vực hoạt động trên, BGĐ Công ty Minh Phương đã chú trọng đầu tư, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc. Đến nay, công ty đã trở thành nơi quy tụ của đội ngũ kỹ sư thiết kế xây dựng, thiết kế công trình giao thông, thiết kế các công trình dầu khí, kỹ sư giám sát xây dựng, chuyên viên tài chính, luật sư, kế toán trưởng loại giỏi trên 10 năm kinh nghiệm.

Nhờ hoạt động uy tín trên thương trường mà Minh Phương vượt qua nhiều đơn vị cùng ngành trở thành đối tác của các doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP.HCM như: Ngân hàng Vietcombank, Techcombank. Vietinbank, ACB bank, Eximbank, Công ty CP Nhựa Bình Minh, Gạch Đồng Tâm, Thép Việt Úc, Thép Miền Nam, IBuild,…

Nói đến thành công của Minh Phương hiện nay, không thể không kể đến công lao to lớn của ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty. Là người nắm vai trò điều hành quan trọng nhất công ty, ông đã đưa ra những chính sách phát triển phù hợp với tình hình kinh tế chung, đạt được những chỉ tiêu tăng trưởng đề ra. Ngay cả khi các đơn vị cùng ngành loay hoay tìm hướng tháo gỡ khó khăn thì Minh Phương vẫn phát triển đều đặn, giành được những hợp đồng đáng giá. Tâm sự với chúng tôi, ông cho biết:

Bên cạnh những dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng, giám sát thi công xây dựng công trình, làm Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), Báo cáo giám sát môi trường định kỳ (BCGSMT), Đề án bảo vệ môi trường, Cam kết bảo vệ môi trường … Công ty Minh Phương đặc biệt được đánh giá là một doanh nghiệp mạnh trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho các Hệ thống xử lý môi trường, bao gồm xử lý nước cấp, nước thải và xử lý khí thải. Đây thực sự là thế mạnh của chúng tôi. Những giải pháp xử lý môi trường tối ưu cùng công nghệ hiện đại đã giúp chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiều công trình xử lý môi trường, được đánh giá cao bởi cơ quan giám sát và chủ đầu tư. Những công trình xử lý môi trường phức tạp, có nguồn vốn đầu tư cao đều được chúng tôi hợp tác với các công ty nước ngoài để cùng nhau thực hiện. Chính vì vậy, mọi công trình môi trường do chúng tôi thực hiện đều mang lại hiệu quả xử lý cao và luôn để lại niền tin trong lòng quý khách hàng. Với Đội ngũ tư vấn, thiết kế, giám sát, chuyên viên thẩm định, luật sư của chúng tôi đã có mặt khắp mọi nơi để giúp quý doanh nghiệp có thể hoàn thành tốt quá trình kinh doanh của mình một cách đầy đủ, chính xác, kịp thời và mang lại hiệu quả cao nhất. Trong thời buổi kinh tế khó khăn, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những nỗi băn khoăn, lo lắng cùng quý vị và mang đến cho quý doanh nghiệp những thông tin mới nhất cùng những giải pháp hiệu quả. Hoạt động với phương châm ''Cùng Nhau Phát Triển'' chúng tôi tâm niệm rằng: Thành công của quý doanh nghiệp là niềm hạnh phúc và là động lực để chúng tôi làm việc tốt hơn!”

Thành quả hôm nay là nền tảng, động lực để tập thể CB CNV Công ty Minh Phương phấn đấu hơn nữa trong lao động, sáng tạo mang đến phồn thịnh cho công ty và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng một nước Việt Nam ngày càng hùng mạnh, thịnh vượng và phồn vinh!

                                   Liên hệ:  028 3514 6426 - 0903 649 782                                                                         

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG 
Địa chỉ: 28B Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 
Hotline:  028 3514 6426 - 0903 649 782 
Email:  nguyenthanhmp156@gmail.com , thanhnv93@yahoo.com.vn 
Website: www.minhphuongcorp.com.vn

 

 

Các dịch vụ khác

lên đầu trang

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
Kinh doanh
0903 649 782
Mr Thanh
0903 649 782
info@minhphuongcorp.com.vn