Chi tiết dịch vụ

Top những máy khoan định hướng tốt nhất trong khoan đặt ống ngầm

Top những máy khoan định hướng tốt nhất trong khoan đặt ống ngầm

Việc kinh doanh khoan ngang định hướng tiềm ẩn nhiều rủi ro, và những vấn đề không lường trước có thể khiến thời hạn hoàn thành bị bỏ lỡ, thậm chí có thể khiến công việc không thể hoàn thành.

Việc dây khoan hoặc ống sản phẩm bị kẹt trong lỗ khoan là điều mà tất cả các thợ khoan hy vọng sẽ tránh được. Mặc dù có các bước giúp ngăn chặn vấn đề này, nhưng đường ống vẫn tiếp tục bị kẹt và nhiều thợ khoan địnhn hướng ngang HDD ngày nay muốn chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp ngừng hoạt động do đường ống thoát nước bị kẹt. Rick Melvin, chuyên gia sản phẩm quốc gia của TT Technologies, cho biết: “Trong thị trường khoan ngầm ngày nay, các thợ khoan định hướng đang được yêu cầu hoàn thiện các mũi khoan dài hơn với đường kính lớn hơn, cứng hơn và chất lượng cao hơn. "Điều đó làm cho việc đạt được các khúc cua và toàn bộ quá trình khoan ngầm kéo ống khó khăn hơn, do đó, làm cho khả năng mắc kẹt lớn hơn nhiều."

 

 

Có nhiều lý do khiến ống khoan bị kẹt hoặc cố định trong quá trình lắp đặt sản phẩm hoặc lỗ khoan. Điều kiện đất kém có thể ngăn dòng chảy trở lại trong khi thực hiện mũi khoan thí điểm và chất rắn còn lại trong lỗ có thể khiến thân máy khoan bị khóa lại. Thao tác gõ phím là một vấn đề khác có thể khóa một chuỗi khoan ngầm. Khi bạn đang doa trong vật liệu đất mềm hơn, thân máy khoan định hướng của bạn có thể chìm xuống ở khớp nối bên dưới lỗ khoan thực tế và bị kẹt. Nó xảy ra khi đường dẫn của lỗ khoan thay đổi và nếu các túi này phát triển, nó có thể làm cho thân máy khoan bị bất động. Ngoài ra, thường những cành thừa còn sót lại trong lỗ sẽ quấn chặt dây khoan và khiến nó bị mắc kẹt. Việc khoan ngầm kéo ống qua sông hoặc trong điều kiện đất chảy lỏng có thể gây ra hiện tượng tắc nước nếu áp lực bên ngoài tác động lên ống sản phẩm từ nước ngầm, dung dịch khoan và / hoặc điều kiện đất vượt quá khả năng kéo lùi của giàn khoan.

Các giải pháp thường thì cần kết hợp nhiều phương pháp thành công nhất để giải phóng đường ống bị kẹt. Melvin cho biết: “Khi tôi đang nói chuyện với một nhà thầu với một sợi dây khoan bị kẹt, điều đầu tiên tôi khuyên bạn nên thử là thử một ống rửa qua. Đây là lựa chọn rẻ nhất, sẵn có nhất và có thể được tuyển dụng nhanh chóng. Nó là một vỏ thép có thêm răng cacbua được khoan trên đường ống khoan bị kẹt. Trong khi điều đó đang được thực hiện, một lượng lớn chất lỏng được bơm vào để cố gắng rửa sạch cành giâm và chất rắn khỏi dây khoan. Quá trình bị giới hạn bởi khoảng cách, công suất khoan và dòng chảy ”. Một lựa chọn khác là "bánh rán", được xây dựng giống như hình số tám. Melvin nói: “Cái ống này có một đầu xoay ra khỏi dây khoan phụ và đầu‘ bánh rán ’trượt qua ống khoan bị kẹt và đi theo đường đi của dây. Chất lỏng được bơm xuống để rửa sạch cành giâm và giải phóng dây khoan ”.

Một cách tiếp cận để giải quyết việc đường ống sản phẩm bị đình trệ trong quá trình lắp đặt là sử dụng một khối và cố định để cố gắng kéo vỏ lại một khoảng cách ngắn để đưa mọi thứ di chuyển và thiết lập lại lực kéo. Đặt một chiếc máy mài ống vào mặt sau của ống sản phẩm như một dụng cụ hỗ trợ kéo lùi, có thể tái cung cấp năng lượng cho đường ống đó và kích hoạt lại dung dịch khoan đã ở dưới đó và bắt đầu mọi thứ hoạt động trở lại. Kết nối giữa ống sản phẩm doa dao được thực hiện bằng ống bọc hoặc bánh răng kéo và sau đó gõ vào mặt sau của ống. Một lựa chọn khác là cố gắng thêm sức nổi trở lại đường dây. Đôi khi nước sẽ lọt vào phía sau đường ống đến mức thực sự nổi. Thêm nước vào đường ống và thường đặt một cái vợt ở phía sau đường ống và để nước lắng xuống. Nếu không có gì hiệu quả, có thể cố gắng loại bỏ hoàn toàn đường ống bằng một hoạt động trục vớt. Một ống khác được gắn vào ống được đánh bằng một ống bọc chế tạo và có thể sử dụng một bộ tời để hỗ trợ người cạo. Điều này có thể đủ để giải phóng đường ống bị mắc kẹt và loại bỏ nó khỏi mặt đất.

 

 

Ngày nay, các nhà thầu khoan đặt ống ngầm thường chuẩn bị tinh thần cho trường hợp bị kẹt bằng cách mang theo máy khoan định hướng tại chỗ. Trên thực tế, các nhà thầu khoan định hướng ngang là những chiếc máy khoan ống đủ điều kiện để sử dụng cho một dự án trong quá trình đấu thầu thực tế. Bằng cách thực hiện điều này từ trước và có mọi người trên cùng một trang trước khi dự án bắt đầu, các nhóm có thể phản ứng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Bằng cách sẵn sàng, nếu đường ống bị kẹt vào lúc hai giờ sáng, bạn sẽ không bị chậm trễ trong việc lấy một chiếc máy cắt. Thời gian phản ứng rất quan trọng để làm cho lỗ khoan hoạt động trở lại.

Cải tạo đường ống ngầm đã trải qua một chặng đường dài trong những năm kể từ khi phát triển. Nổ ống và khoan định hướng ngang là những phương pháp không rãnh đã được chứng minh để làm mới các đường ống đã cũ và xuống cấp. Cải tạo hệ thống thoát nước mưa, cống thoát nước vệ sinh và đường ống dẫn cần những công cụ tốt nhất để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Sau đây, chúng tôi xem xét một số giải pháp được sử dụng để mở các điểm vào và lắp đặt đường ống mới và giúp bạn đáp ứng nhu cầu của các ngành nghề đặc biệt này. Là một phương pháp hiệu quả về chi phí để cải tạo đường ống và lắp đặt cơ sở hạ tầng ngầm, công nghệ không rãnh đã trở thành lựa chọn được chấp nhận trong ngày càng nhiều các dự án cải tạo trên toàn quốc. Điều đó cũng có nghĩa là có nhiều sản phẩm hơn cần xem xét khi mở rộng hoặc nâng cấp các dịch vụ cung cấp dịch vụ của bạn để bao gồm khoan nổ ống hoặc khoan định hướng ngang. Dựa vào việc phá vỡ đường ống để giữ cho khách hàng hài lòng, trích dẫn một công việc dân cư gần đây bao gồm một mê cung các lối đi. Để đào và thay thế có nghĩa là phải xé bỏ mọi thứ. Đó là một khách hàng rất vui mừng và hạnh phúc. Cho dù bạn đang lắp đặt cơ sở hạ tầng ngầm như ống dẫn cáp điện và đường nước hoặc cống thoát nước hay bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho đào rãnh hở, khoan định hướng và phá vỡ đường ống là lựa chọn tốt nhất của bạn. Búa khí nén và công cụ khoan định hướng ngang có sẵn trên thị trường ngày nay giúp hợp lý hóa công việc không rãnh và cải thiện năng suất tổng thể. Khi đào truyền thống không phải là một lựa chọn, hãy xem các công cụ khoan định hướng sau để trang bị cho hoạt động phục hồi đường ống của bạn:

 

 

  • Búa đâm ống khí nén 34 inch của HammerHead Trenchless Equipment có thể lắp đặt vỏ có đường kính từ 48 đến 180 inch trong các ứng dụng cống thoát nước và cống rãnh. Nó cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ đường ống hoặc khai thác đường ống, khoan lỗ khoan dẫn hướng và khoan định hướng ngang.
  • Được thiết kế cho nhà thầu tiện khoan đặt ống ngầm, máy khoan định hướng JT25 của Ditch Witch cung cấp lực đẩy và lực đẩy lên tới 27.000 pound, ổ quay với mô-men xoắn 4.000 ft-lbs và hoạt động khoan êm. Nó lý tưởng để lắp đặt đường ống tiện ích và cáp có đường kính lên đến 12 inch với chiều dài lên đến 500 feet. Nó có động cơ diesel Cummins 130 mã lực Tier 4i.
  • Ống khoan định hướng của Underground Tools Inc. phù hợp với tất cả các kích thước máy khoan từ mini đến maxi. Nó được làm từ vật liệu chất lượng cao, có cân nhắc đến các kết nối ren chính xác. Có sẵn ống khoan rèn tích hợp và ống hàn rèn / hàn quán tính.
  • Máy khoan định hướng ngang D9x13 S3 Navigator của Vermeer có kích thước nhỏ nên lý tưởng cho các dự án lắp đặt ở các khu vực đô thị tắc nghẽn. Nó có động cơ Kubota Tier 4 Final 44 mã lực, cung cấp 9.000 pound lực đẩy / pullback và 1.300 ft-lbs mô-men xoắn quay.

Bùng nổ đường ống cung cấp một lựa chọn khả thi để gây ra sự gián đoạn rất ít trong sân hoặc doanh nghiệp của khách hàng. Là một thương mại đặc biệt, nổ ống đòi hỏi các công cụ và thiết bị độc đáo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các tiện ích đòi hỏi ít thời gian chết hơn và ít gián đoạn hơn đến đất đai và cơ sở hạ tầng.

Ryan Peterson, chủ sở hữu của Express Plumbing ở Sacramento, California, dựa vào việc phá vỡ đường ống để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những khách hàng muốn công việc được hoàn thành nhanh chóng và những người không còn muốn bãi cỏ của họ bị xé nát. Ông nói: “Bùng nổ đường ống là dịch vụ được mở rộng đầu tiên vào năm 2004 vì công nghệ nhanh hơn và chúng tôi không phải đào.

Nếu bạn đang xem xét mở rộng menu dịch vụ của mình để bao gồm tính năng bùng nổ đường ống, hãy xem các công cụ sau:

  • Máy nổ ống Model PD-33 của Pow-r Mole Sales có hành trình 24 inch. Các hàm kích hoạt hình trụ không trượt của nó ngăn ngừa hư hỏng dây cáp, đồng thời phát triển lực kéo 60.000 pound với tốc độ 6 feet / phút. Nó cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho việc cắt hở bằng cách giảm lượng đào lên đến 85% và có thể làm vỡ gang, bê tông, ống nhựa HDPE, xi măng amiăng, PVC, gang dẻo, Orangeburg và ống đất sét từ 2 đến 6 inch.
  • Máy kéo nổ ống Model 7000 của Poweram thay thế các tiện ích hiện có bằng cách kéo các dụng cụ tách và / hoặc nổ ống qua đường ống cũ và kéo một đường ống mới vào cùng một không gian. Đường ống mới có thể có cùng kích thước hoặc lớn hơn đường ống cũ. Với lực kéo hơn 118.000 pound, nó có thể chia hoặc làm nổ đường ống 12 inch và kéo ngược đường ống lên đến 16 inch trong hầu hết các điều kiện đất.
  • Máy nổ ống bên trọng lượng nhẹ của RODDIE Inc. có thể trượt thành hai thành phần nặng 50 pound và 60 pound có thể được hạ xuống và lắp ráp lại bằng tay trong hố kéo đã đào. Trong hầu hết các trường hợp, máy này được cấp nguồn và vận hành bằng máy xúc mini hoặc máy kéo linh miêu.
  • Hệ thống nổ ống UnderTaker từ Spartan Tool sẽ thay thế các ống cống hiện tại bằng ống HDPE mới, liền mạch, lưu lượng cao có đường kính từ 2 đến 6 inch. Hệ thống thiết lập nhanh chóng, không cần bất kỳ công cụ nào và xử lý tới ba khúc cua 45 độ trong đường ống hiện có.
  • Máy bơm thủy lực Hi-Flow 13HP công thái học của TRIC Tools cung cấp 4 gpm lên đến 5.000 psi, có kích thước 28 x 27 x 26 inch và nặng khoảng 280 pound ướt. Phù hợp lý tưởng với hệ thống nổ bên X30 của công ty, nó cũng có đồng hồ đo áp suất tích hợp, đồng hồ giờ, tay cầm vận chuyển gấp và điểm nhận hàng để xếp / dỡ hàng, cùng với ống mềm có thể tháo rời và cáp điều khiển mặt dây chuyền hạng nặng.
  • Tời căng thẳng thủy tĩnh 3 tấn Grundowinch của TT Technologies thích hợp cho các ứng dụng tiện ích ngầm bao gồm phá ống, kéo cáp ngầm, trượt, kéo ống và lót bạt. Nó có bộ lưu trữ cáp bảo vệ và có sẵn động cơ diesel hoặc khí làm mát bằng không khí, cũng như cần điều chỉnh.

Để biết thông tin, hãy truy cập http://minhphuongcorp.com.vn/dich-vu/khoan-ngam-4/

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

lên đầu trang

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
Kinh doanh
0903 649 782
Mr Thanh
0903 649 782
info@minhphuongcorp.com.vn