Chi tiết dịch vụ

Máy khoan ngầm xuyên đường và dịch vụ khoan ngầm xuyên qua đường

Máy khoan ngầm xuyên đường: Đôi khi, mũi khoan ngầm đặt xuống một hệ thống đường ống mới các dự án có thể bị tổn hại do một sự cố tảng đá ngầm dưới mặt đất. Giải cứu nhanh có nhiều mũi khoan được trang bị cho máy khoan đá, Các máy được trang bị với một thiết bị chuyên dụng, mà là búa được sử dụng để phá vỡ thông qua các tảng đá.Một cái búa xuống lỗ, gọi là DTH được thiết kế giống như một búa hơi nhỏ trên đầu của một chuỗi khoan. Hành động nhanh chóng búa phá vỡ hard rock thành mảnh nhỏ, những mảnh vỡ và bụi được thổi rõ ràng bởi các khí thải máy từ búa DTH. Búa DTH là một trong những cách nhanh nhất để khoan qua đá.
Khoan định hướng ngang xuyên ngầm qua đường bằng mũi khoan phá đá: Giải cứu thanh cung cấp khoan thông qua bất kỳ tài liệu dưới bất kỳ cấu trúc bề mặt và định hướng ngang. Chúng tôi có thể khoan qua đá rắn để đặt ống của bạn mà không nổ và sự gián đoạn tối thiểu trên bề mặt. Khoan định hướng ngang là nhanh chóng trở thành phương pháp ưa thích của cài đặt ống hay tay áo do giảm tác động đến môi trường, cộng đồng và cơ sở hạ tầng xung quanh. Trong quá khứ ngang hướng khoan được giới hạn đối với vật liệu mềm nhưng bây giờ với một số công nghệ mới nghiên cứu có khả năng để khoan thông qua chỉ là về bất cứ điều gì. Chỉ gần đây, chúng tôi hoàn thành một mũi khoan 500 mm thông qua đá rắn theo một con đường. Do lưu lượng đi lại đông trên đường đã có không có khả năng đào mở.
Khoan ngầm xuyên ngang là một hình thức định hướng khoan. Nó là một chuyên gia kỹ thuật được thiết kế để cài đặt ống dẫn xuyên ngầm qua các con sông, con đường và đường cao tốc, đường sắt và trên đất trang trại, khu dân cư. Khoan định hướng ngang cũng thường được gọi là một thực hành công nghệ kéo ống. Công việc khoan định hướng ngang như thế nào?
Giai đoạn 1: Khoan lỗ thí điểm
Giai đoạn đầu tiên của quá trình khoan định hướng ngang hoặc HDD bắt đầu với khoan một lỗ nhỏ, nằm ngang, nếu không được biết đến như một lỗ thí điểm, theo chướng ngại vật đi qua với một chuỗi liên tục của thép khoan thanh.
Giai đoạn 2: Reaming ra lỗ thí điểm
Khi người đứng đầu nòng và rod nổi lên ở phía đối diện của các băng qua, một cắt đặc biệt, được gọi là một khoét lưng, đính kèm và kéo trở lại thông qua các lỗ thí điểm. Nó là công việc của khoét để mang ra lỗ thí điểm để cho các đường ống có thể được kéo qua.
Giai đoạn 3: Kéo đường ống thông qua
Cuối cùng, các đường ống được kéo qua phía bên của các băng qua đối diện với giàn khoan. 
HTD chuyên về underground khoan / nhàm chán các dịch vụ để cài đặt conduits theo đường dẫn, driveways, đường bộ, đường sắt, khu vực tắc nghẽn và nhạy cảm với môi trường. Từ cài đặt 19mm poly ống dưới một đường lái xe vào khu dân cư để lắp đặt 500mm (bằng polyethylene mật độ cao) HDPE đường ống theo tuyến quốc lộ, HTD có kinh nghiệm, công cụ và kiến thức để hoàn thành hầu như bất kỳ underground khoan / dự án khoan ngầm.
UNDERGROUND (HDD) khoan định hướng ngang: Hướng khoan là một quá trình cài đặt dịch vụ ngầm mà không kéo dãn. Chứng minh được nhanh hơn, chi phí có hiệu quả hơn và rất ít gây rối để sẵn có bề mặt. Hướng khoan là một công nghệ hữu ích, cho dù cài đặt lớn, nhỏ.
Ưu điểm bao gồm: Các giải pháp kéo dãn cho các cơ sở ngầm mà không lo ngại các bề mặt. Tiết kiệm trong cuộc khai quật và shoring chi phí, Tiết kiệm chi phí phục hồi hàng ngày, Loại bỏ khả năng trenching do tai nạn, Ít sự chậm trễ do điều kiện thời tiết bất lợi, Không cần phải áp dụng cho đường mở cho phép làm đường công cộng, Nhanh hơn và gần nhất, thường đòi hỏi phải có ít hơn một nửa thời gian cần thiết theo phương pháp thông thường, Lý tưởng không gây sự gián đoạn trên bề mặt, như sân golf, đường băng sân bay, bận rộn lưu lượng truy cập liên kết, điều kiện khó khăn, vv
Loại bỏ sự cần thiết phải thay thế, phù hợp sẵn các bề mặt và cấp. Chi phí hiệu quả – giá có xu hướng tương tự nếu không ít hơn truyền thống phương pháp trenching. Grundomat di chuyển búa được sử dụng cho các cài đặt trenchless của một loạt các đường ống, ống dẫn và dây cáp. Một cái búa thuyên là tự hành, cài đặt tiện ích trong thành phố, khu vực nông thôn, công viên hoặc cơ sở hạ tầng lớn dưới các đường giao thông, vỉa, driveways và các khu vườn.
Tính năng: Một cách nhanh chóng và hiệu quả sẽ cài đặt đường ống và các dịch vụ, kích thước khoảng từ 20mm đến 130 mm ở đường kính tay áo có thể được kéo vào nòng trực tiếp phía sau di chuyển búa Di chuyển búa khoan khoảng cách nằm trong khoảng từ 2 m đến 30 m.
Chân không khai quật Potholing là thuật ngữ dùng để mô tả vị trí ngầm Tiện ích thông qua việc sử dụng của cao máy móc thiết bị chân không được hỗ trợ. Sử dụng nước áp suất cao, chân không khai quật là cách an toàn nhất, thuận tiện nhất và thân thiện với môi trường để có được một vị trí hình ảnh thật sự trên ngầm Tiện ích mà không có phương pháp nào hiệu quả hơn.

 

 

Khoan định hướng xuyên ngang ngầm qua đường
Nếu bạn cần tối thiểu tác động đến môi trường đất trên và cần phải cài đặt đường ống, đường cáp hoặc cáp trên một khoảng cách dài hơn, sau đó ngang hướng khoan (HDD) có thể chỉ là giải pháp dành cho bạn. Sử dụng một rãnh nâng cao ít hơn hệ thống có nghĩa là chính xác cao khoan ngầm có thể được thực hiện mà tránh chướng ngại vật và cung cấp cho bạn con đường tốt nhất cho kết cấu hạ tầng của bạn. Hướng khoan ngầm xuyên qua đường, (HDD) khoan định hướng ngang. Không phá hoại bề mặt đất như phương pháp đào. Theo đường thẳng hoặc xuyên ngang. Hiện tại tất cả các giải pháp ngầm một phương pháp lắp đặt cáp, ống hoặc đường điện ngầm dưới đường với sự gián đoạn tối thiểu. Quá trình khoan định hướng ngang hoặc HDD là nhanh chóng và hiệu quả chi phí thấp.
Công nghệ khoan ngầm liên quan cho phép chúng tôi để tạo ra một đường dẫn ngầm mà tránh dịch vụ trên bề mặt và những trở ngại khác, cũng như cho phép kết nối được thực hiện mà không nhất thiết phải theo một đường thẳng. Điều này dẫn đến một tác động thấp, tương đối nhanh chóng và hiệu quả chi phí giải pháp. Sự cần thiết để kiểm soát lưu lượng truy cập và phá vỡ cũng giảm, làm ngang hướng khoan HDD một giải pháp tuyệt vời để xây dựng khu đô thị.
Khoan định hướng ngang bằng xuyên ngầm là phù hợp với nhiều loại đất khác nhau và các ứng dụng mà đi cũng vượt ra ngoài đơn giản theo đường ngầm. Khi khoảng cách ngầm yêu cầu ngắn hơn, chẳng hạn như theo con đường, đường lái xe hoặc đường và một bore thẳng ngang là cần thiết, tất cả các giải pháp khoan ngầm ngang đường có thể ngầm giải pháp tốt nhất cho bạn.
Thiết bị khoan xuyên đường là tương đối nhỏ gọn, rất xuất sắc trong các tình huống nơi truy cập có thể là một vấn đề thử nghiệm ít hơn kỹ thuật tất cả các giải pháp ngầm sử dụng hàng ngày cho cơ sở hạ tầng điện, nước, khí đốt và viễn thông.
Khoan ngang ngầm dưới con đường: Ngang khoan dưới đường cao tốc, khoan ngầm vượt sông, khoan ngầm qua khu dân cư. Khoảng cách khoan ngầm dài. Các thiết bị khoan ngầm để bạn sở hữu kết nối điện ngầm, Theo đường ngầm khoan cực để hố điện kết nối là một đường của chúng tôi khoan ngang ở thời điểm hiện tại. Khi có là không có mối quan tâm cho bề mặt bị gián đoạn và một đường dẫn chính xác / độ sâu cho cơ sở hạ tầng là bắt buộc, mở trenching là một giải pháp lý tưởng. Ngũ nhân viên có tay nghề cao dùng máy xúc để tạo ra một rãnh là nhất quán trong cả chiều rộng và chiều sâu, lý tưởng cho lắp đặt đường ống cứng nhắc và hỗ trợ cơ sở hạ tầng khác.
Nhóm chúng tôi sẽ đào đã sẵn sàng để cài đặt và sau đó khôi phục lại các khu vực đào hố công nghệ. Bất kỳ vật liệu dư thừa khỏi các rãnh có thể được gỡ bỏ bởi đội ngũ của chúng tôi với hố đào nếu cần thiết. Khi kéo ống được thực hiện tại các khu vực đô thị hay công nghiệp, quản lý lưu lượng truy cập được đặt tại chỗ để đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên và công chúng nói chung. Nơi nhà cung cấp mạng, các nhà phát triển xây dựng, cơ quan chính phủ, doanh nghiệp tư nhân và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng ngầm đến với nhau để phối hợp điện, khí đốt, và kết nối truyền thông trong những gì thường được gọi là biến dự án hoặc dự án tài sản cơ sở hạ tầng đô thị lớn. Điều này có thể là bất cứ điều gì từ việc loại bỏ toàn bộ đường phố của đường dây điện / điện cực và đưa họ underground để cung cấp cơ sở hạ tầng ngầm cho chính sự phát triển lớn mới.
Chúng tôi là một nhà lãnh đạo ở đất nhàm chán ngành công nghiệp và chuyên môn của chúng tôi trong việc có thể để phối hợp và sắp xếp các quá trình cần thiết để cung cấp các công trình dân dụng, về thời gian và ngân sách là vô nhị.
Nếu bạn có một báo giá từ một trong những tiện ích để nâng cấp sẵn có nguồn cung cấp hoặc cung cấp tài sản mới (đường dây điện) đến tài sản của bạn, bạn có thể xem xét cho chúng tôi cơ hội để báo các khía cạnh dân sự của dự án. Giữ trong tâm trí, nhà cung cấp mạng điện có thể chỉ cung cấp năng lượng đến ranh giới bất động sản, do đó, một phần của giải pháp ngầm tất cả (TUS) có thể làm gì cho bạn để cung cấp cho cả hai bên ngoài và nội bộ ngầm hạ tầng để làm cho bất kỳ dự án tài sản đô thị lớn như căng thẳng miễn phí nhất có thể.
Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các đường kính lỗ từ 75mm đến 1 mét đường kính và tất cả chúng tôi máy móc và thiết bị là đối tượng để thường xuyên thử nghiệm đánh giá rủi ro theo hệ thống quản lý tích hợp của chúng tôi.
Khoan định hướng ngang xuyên ngầm qua đường
KHOAN ĐỊNH HƯỚNG MỞ RÃNH KHÔNG LUÔN LUÔN CÓ Ý NGHĨA. KHOAN ĐỊNH HƯỚNG NGANG LÀ PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT VÀ HIỆU QUẢ CHI PHÍ ĐỂ CÀI ĐẶT CÁC ĐƯỜNG ỐNG, ĐƯỜNG CÁP VÀ CÁC TIỆN ÍCH KHÁC. 
 khoan ngang định hướng (HDD), còn được gọi là khoan ngầm, cài đặt và thay thế ngầm Tiện ích bằng cách chỉ đạo một cây gậy trên mặt đất, xung quanh vật cản, sau đó kéo các tiện ích thông qua các lỗ khoan với điểm kết nối. Hướng khoan là kỹ thuật được đề nghị dẫn đến một tác động thấp trên khung cảnh xung quanh và làm giảm chi phí phục hồi. Nhân sự khoan của chúng tôi là những chuyên gia trong các khu dân cư và thương mại dự án HDD. Chúng tôi được chứng nhận nhà thầu khoan PGE và chúng ta đã biết làm thế nào để cài đặt cáp điện, thương mại và sản phẩm chất xơ một cách nhanh chóng. Dây chuyền hệ thống thoát nước khu dân cư xây dựng mới và hệ thống thủy lợi cho các công ty cảnh quan được cài đặt một cách hiệu quả với tác động tối thiểu. 
Tất cả các dự án khoan ngang chặt chẽ theo dõi và quản lý với sự chú ý đến từng chi tiết từng bước về cách đảm bảo họ đang hoàn thành về thời gian và ngân sách. Quản lý của chúng tôi sẽ xử lý tất cả các khía cạnh của quản lý dự án bao gồm cả việc có được giấy phép bắt buộc, giám sát ngay trong khuôn viên, thông qua để hoàn thành dự án nhàm chán ngầm của bạn. Chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng để đảm bảo mỗi giai đoạn đi theo kế hoạch. Liên hệ với môi trường làm việc vào ngày hôm nay cho một giá cố định trên của bạn tới công việc khoan định hướng ngang. Chúng tôi sẽ nhận được nó thực hiện đúng, đảm bảo.

Các chuyên gia cơ sở hạ tầng ngầm: Khi nó nói đến cơ sở hạ tầng ngầm và theo đường nhàm chán, bạn cần một đối tác có kinh nghiệm, trình độ và hệ thống chất lượng để đảm bảo bạn nhận được kết quả đúng. Rủi ro của việc không thực hiện công việc của các chuyên gia là rất lớn, đặc biệt là với những rủi ro tiềm năng và các vấn đề khi làm việc ngầm. Đó là lý do tại sao một số tiện ích thông minh nhất và cơ sở hạ tầng công ty chọn tất cả các giải pháp ngầm cho tất cả khoan định hướng ngang, khoan ngầm và trenching nhu cầu. Với một đội ngũ đầy đủ và tay quản lý (nhà thầu công nhận VESI), tất cả các giải pháp ngầm đã xây dựng uy tín chất lượng của họ bằng cách cung cấp thành công các dự án thời gian và một lần nữa.
Chúng tôi một chất lượng đảm bảo công ty được sử dụng để tham gia vào những thách thức và giải quyết các vấn đề đối với chúng tôi khách, công ty tiện ích, thợ ống nước, xây dựng và xây dựng, landscapers và chính quyền địa phương.
Với đầy đủ các trang thiết bị và máy móc thiết bị, chúng tôi có thể làm tất cả mọi thứ từ một nòng ngắn dưới một lối đi hoặc đường lái xe, thông qua một dự án cơ sở hạ tầng lớn điện. Vì vậy không có vấn đề gì bạn underground nhàm chán hoặc trenching nhu cầu, cung cấp cho chúng tôi một cuộc gọi và chúng tôi sẽ giúp bạn với các giải pháp phù hợp.
Về chúng tôi: Từ năm 2014, giải pháp tổng ngầm đã cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho theo đường khoan ngầm và cơ sở hạ tầng ngầm. Chúng tôi đã xây dựng một đội bóng giàu kinh nghiệm nhất với các kỹ năng và trình độ khoan định hướng ngang, khoan ngầm và mở trenching, và với chúng tôi tập trung vào nước ngầm, quyền lực, cơ sở hạ tầng khí kỹ thuật và thông tin liên lạc, chúng tôi đã đạt được một danh tiếng rất mạnh cho việc thực hiện một cách hiệu quả. Máy khoan ngầm của chúng tôi phương tiện và trang thiết bị là hiện đại và duy trì tốt, cho phép chúng tôi để giải quyết đầy đủ các hoạt động khoan ngầm.
Chúng tôi tiếp cận với các dịch vụ và chất lượng cung cấp cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất và giữ chúng coming back cho tất cả công việc với công trình ngầm.

 

 

 

 

 

 

 

lên đầu trang

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
Kinh doanh
0903 649 782
Mr Thanh
0903 649 782
info@minhphuongcorp.com.vn