Chi tiết dịch vụ

DỰ ÁN KINH DOANH DU LỊCH SINH THÁI - VƯỜN RAU SẠCH & LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

DỰ ÁN KINH DOANH DU LỊCH  SINH THÁI - VƯỜN RAU SẠCH

&  LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

 

I.NHU CẦU VÀ MỤC TIÊU CỦA DỰ ÁN KINH DOANH DU LỊCH SINH THÁI 

 

1. Nhu cầu du lịch sinh thái: Chúng ta đang sống và làm việc trong môi trường công nghiệp hóa , hiện đại hóa đất nước . Thu nhập và mức sống của người dân ngày càng cao ,  không những ăn ngon , mặc đẹp mà còn phải tận hưởng cả những nhu  cầu  giải trí tham quan du lịch , thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao v.v…

        Cường độ làm  việc cao dễ  làm cho con người mệt mỏi và căng thẳng . Những lúc ấy không có gì tuyệt vời hơn là đươc sống trong lòng thiên nhiên với khí hậu trong lành , được  tự tay hái rau , câu  cá và sau đó là  thưởng thức những bữa cơm dân dã nhưng ngon lành  cùng gia đình  trong không gian riêng biệt .

         Công việc xã hội khá bề bộn nên đại  đa số gia đình có  việc làm  tốt và thu nhập ổn định đều gửi con vào các trường nội trú hoăc bán trú  với kỳ vọng  con em mình có điều kiện học hành tốt nhất . Nhưng mặt trái của việc này là các em rất bỡ ngỡ với đời sống  bên ngoài, thiếu kiến thức về môi trường tự nhiên và đặc biệt là các em không nhận thức được giá trị lao động khi tạo ra của cải vật chất. Tạo một môi trường cho các em vừa được gần gũi  với thiên nhiên vừa  được lao động nhẹ nhàng vui vẻ và thụ hưởng giá trị lao động của chính mình cũng là một nhu cầu hết sức cần thiết trong giai đoạn xã hội phát triển như hiện nay. Chính vì thế  mà mục tiêu  khai thác khu du lịch sinh thái vườn rau sạch & kinh doanh lữ hành của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu tinh thần của khách hàng

 

 1. Mục tiêu kinh doanh du lịch sinh thái– đối tượng sử dụng sản phẩm :

 

 • Ngành kinh doanh du lịch Sinh Thái &Lữ Hành nội địa không kén chọn khách hàng  mục tiêu của dự án  là phục vụ cho tất cả các đối tượng trong và ngoài nước.
 • Tỉnh Tây Ninh , vùng đất anh hùng miền Đông Nam bộ có  Trung Ương  Cục miền Nam , Di Tích Lịch Sử  Núi Bà  , Tòa Thánh  Cao Đài , Hồ Dầu Tiếng …,  hàng năm đón hàng triệu  du khách trong và ngoài nước đến tham quan,  nhưng tiềm năng của lượng du khách này chưa được khai thác hết.
 •  Tùy theo thời điểm trong năm , chúng tôi sẽ bố trí nhân viên tiếp thị đến từng khu vực và ký kết với các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước đón  khách đến Tây Ninh tham quan và nghỉ dưỡng .

II . LOẠI  HÌNH  DỰ KIẾN KINH DOANH TẠI KHU DU LỊCH SINH THÁI  

 

 • Trãi nghiệm một ngày làm nông dân : khách du lịch cùng ăn, cùng ở, cùng làm với nông dân địa phương , được người nông dân hướng dẫn cách trồng , chăm sóc và thu hoạch , câu cá thiên nhiên...
 • Xây dựng khu ứng dụng cho hoc sinh cắm trại dã ngoại: cho thuê đất, bán hạt giống, nhận chăm sóc và email hình ảnh phát triển từng ngày của các loại rau quả do chính các em trồng, thông báo ngày thu hoạch cho các em và gia đình hoăc nhà trường ( các sản phẩm thu hoạch các em được mang về nhà như một thành quả lao động của kỳ cắm trại )
 • Nhà hàng Việt phục vụ các món ăn mang đậm tính chất Tây Ninh và các món đặc trưng  mãng cầu núi Bà , các sản phẩm được chế biến từ nguồn rau sạch . Nguyên liệu chế biến được thu hoạch hoàn toàn khép kín trong khu nuôi trồng và chế biến của dự án .
 • Khu nghỉ dưỡng theo mô hình căn hộ cho từng gia đình, có bếp ăn riêng biệt để cả gia đình quây quần sum họp , có thể tự nấu ăn theo khẩu vị riêng .
 • Khu spa , massage hiện đại dành cho du khách, nguyên liệu xông hơi được  hái từ các loại thảo dược trồng tại chỗ .

 

III.ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH KHU DU LỊCH SINH THÁI - VƯỜN RAU SẠCH

 

 •  Tây Ninh được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu quanh năm khô thoáng và nhiều nắng , ban tặng cho  ngọn núi  cao nhất  miền Đông Nam Bộ , có  ảnh hưởng  lớn về mặt tâm linh vì gắn liền với truyền thuyết Bà Đen, bao đời che chở cho con người Tây Ninh . Trong thời kháng chiến là căn cứ vững chắc của Cách Mạng, trong giai đoạn lịch sử phát triển đất nước, Núi cung cấp cho người Tây Ninh nguồn tài nguyên thiên nhiên và các sản vật vô cùng phong phú, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm về dự lễ hội.
 • Hồ  Dầu Tiếng là nguồn cung cấp nước  dồi dào cho Tây Ninh và các tỉnh lân cận,trong đó Dương Minh Châu là huyện đầu nguồn, lại ít chịu ảnh hưởng về môi trường từ các khu công nghiệp, đặc biệt có cánh đồng giáp với chân núi Bà bằng phẳng cảnh quan đẹp thích hợp cho quy hoạch du lịch trang trại ( farm tour ) nhằm khai thác hết tiềm năng của mùa lễ hội Núi Bà.

 

Kế hoạch thực hiện : Vận động chủ đất thay đổi cơ cấu cây trồng, trước mắt là trồng các loại cây họ đậu, vừa có tác dụng cải tạo đất vừa được bao tiêu sản phẩm lẫn giá cả thông qua chương trình hợp tác đầu tư.

Cụ thể :  sẽ hợp đồng đầu tư phân bón và giống, ứng trước một số tiền công lao động, cử kỹ sư giám sát và theo dõi để xử lý kịp thời những bất thường xãy ra trong quá trình canh tác, sau đó thu mua lại toàn bộ sản phẩm.

       Trong phạm vi mỗi 10ha, quy hoach xây một nhà nghỉ mát và một thiết bị phong điện để lấy điện năng từ gió, vừa tạo cảnh quan vừa có điện sinh hoạt như thắp sáng và đun sôi nước…cho nhà mát , đồng thời tập huấn cho chính những hộ dân có đất trong khu vực cung  cách đón tiếp và phục vụ khách du lịch.  Khi toàn khu vực được quy hoạch chuẩn mực sẽ ký hợp đồng khai thác tour với các công ty Du lịch Lữ hành,  mang lợi nhuận về cho nông dân và lúc đó  dự án cũng bắt đầu có lợi nhuận từ dịch vụ kinh doanh tour 

        Trong quy trình chế biến rau sạch, sản phẩm sau cùng phục vụ cho ngành du lịch là sản phẩm rau củ quả chiên chân không, đươc đóng  gói nhỏ như  các loại snack, sản phẩm thơm giòn nhưng vẫn giữ đươc nguyên hương vị và màu sắc của từng loại nguyên liệu.

         Dự kiến tại các điểm du lịch như  Khu DTLS Núi Bà , Khu Vực Tòa Thánh Cao Đài, Trung Ương Cục , chợ Long Hoa, hệ thống bánh canh Trãng Bàng… sẽ mở cửa hàng giới thiệu sản phẩm của dự án, tại các điểm này nhân viên sẽ phát tờ bướm quảng cáo và  mời  khách du lịch  dùng thử sản phẩm và uống trà túi lọc miễn phí .

 

IV . BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO DU KHÁCH

 

 • Tất cả các khách hàng khi tham gia vào các  chương trình  tại khu du lịch sinh thái  đều được  tham gia bảo hiểm du lịch 
 • Khi  thực hiện chương trình tham quan du lịch cho du khách , các  biện pháp bảo vệ môi trường , bản sắc văn hóa và thuần phong mỹ tục của dân tộc  được đưa lên hàng đầu .

  Cụ thể : Hướng Dẫn Viên  phải có tác phong tốt, nghiêm túc , chuyên nghiệp, khéo léo và tế nhị  hướng dẫn  du khách đặt tiêu chí   xanh, sạch , gần gũi  và bảo tồn thiên nhiên lên hàng đầu .

 

VI . CƠ SỞ VẬT CHẤT KINH DOANH KHU DU LỊCH & KINH DOANH LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

 

a.Trang thiết bị nhà hàng và căn hộ nghỉ dưỡng

b.Trang thiết bị cây trồng con giống sinh vật cảnh

c. Trang thiết bị  ao nuôi và câu  cá

d. Trang thiết bị khu dịch vụ spa cao cấp

 

VII . PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN :

 

 • Xe ô tô từ 07 chổ – 45 chổ:

-  Xe điện, xe đạp  sử dụng trong khu du lịch nghỉ dưỡng

 

Liên hệ :

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

lên đầu trang

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
Kinh doanh
0903 649 782
Mr Thanh
0903 649 782
info@minhphuongcorp.com.vn